วันนี้แจกอีก สาวสวย ซื้อของแจกช่วยเหลือคนที่ลำบาก จัดส่งให้ทุกบ้าน

แอดมินเอาข่าวมาเสนอถือ เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมากสำหรับความมีน้ำใจของคนไทยในช่วงสถานการณ์covidนี้ ที่มีผู้ใจบุญจำนวนไม่น้อยออกมาช่วยเหลือคนที่ลำบาก นับเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าชื่นชม ส่ง

 

ผลกระทบแทบจะทุกด้าน หลายๆคนตกงาน ไม่มีงานทำ ไม่มีเงินใช้ รวมไปถึง เกิดปัญหาในการรับเงินรัฐบาล 5000 บาท ในโครงการเราไม่ทิ้งกัน ถึงหลายคนจะได้รับเงินแล้ว แต่ก็ยังมีบางคนไม่ได้รับ แต่ก็ยังดีที่มีผู้ใจบุญออกมาแจกเงินและบริจาคข้าวสารอาหารแห้งต่างๆ

 

ล่าสุดทางผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Kunticha Koonchai ได้โพสต์เรื่องราวดีๆ ที่น่าชื่นชม หลังจากที่เธอนั้นได้นำเงินของตนเอง ไปซื้อของที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต ไม่ว่าจะเป็นข้าวสาร อาหารแห้ง น ม แพมเพิสสำหรับเด็ ก มาบริจาคแจกจ่าย ช่วยเหลือคน ลำบาก ค่ะ สามารถลงที่อยู่ไว้ที่เฟสบุ๊คเธอได้เลย

โดยเธอได้โพสต์ภาพขณะเตรียมของที่ได้ซื้อมาเพื่อนำส่งพร้อมข้อความว่า น้องๆเพื่อนๆใจเย็นๆ นะค่ะ พี่แอนจะพยายาม จะแจก ให้ครบคนที่มาแม้นในเฟสน่ะคะ เพราะว่าพี่แอนทำกันครอบครัวเองก็เลยช้าหน่อยจ้าเพราะว่าวันที่สามแล้วที่จะแจกอีก วันนี้ก็เลยช้าหน่อย

ต้องขอโทษ น่ะค่ะ พี่ แอนขอเวลาแพคของใสถุงก่อนน่ะค่ะ เพราะว่าถึงบ้าน ก็พากันกินข้าวเที่ยงเมื่อกี้ก่อนน่ะค่ะจะใด้รู้ว่ามีกี่ชุดแล้วพี่แอนจะคอยทยอยส่งไปให้บ้างและ ใส่รถไปแจกบ้างค่ะ พี่แอนเข้าใจทุกคนว่าช่วงนี้ทุกคน เดือดร้อนกันจริงๆ และพี่แอนก็ยินดีด้วยใจที่จะทำให้ค่ะ รักทุกคนค่ะ เราจะสู้และก็จะผ่านไปด้วยกันนะค่ะ

อ่านต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *